Tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu năm 2019

Tuyên dương nhà giáo trẻ là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, biểu dương công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đây đều là những tấm gương của lòng yêu nghề, của nghị lực, sáng tạo, biết vượt lên những khó khăn chung của ngành mà bám nghề, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, từng môn học.

Có thể kể đến một số gương tiêu biểu như: cô giáo Lương Thị Liên, Nguyễn Thị Hạnh ( Giáo viên trường mầm non Thanh Phú) 

là những minh chứng cho một thế hệ trí thức trẻ tự tin, năng động, sáng tạo với hoài bão lớn lao, ước muốn tốt đẹp là cống hiến cho xã hội. Nhiều thầy cô được tuyên dương là đảng viên, là cán bộ Đoàn, trợ lý thanh niên, Tổng phụ trách Đội tích cực cống hiến cho công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi; nhiều thầy cô được tuyên dương nhiều năm liên tục; tích cực có những công trình nghiên cứu khoa học được giới học thuật ghi nhận. Mong muốn mỗi nhà giáo trẻ được tuyên dương hôm nay và những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành thầy cô giáo hãy là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò, cho các bạn trẻ học tập không chỉ trên giảng đường, công tác chuyên môn và còn trong cuộc sống, tác phong, đạo đức./.

Nguồn: Thanh Nhài