MẦM NON THANH PHÚ AN TOÀN ĐÓN BÉ

Chuẩn bị đón các bé di học trở lại từ 11/5/2020, trường MN Thanh Phú đã sẵn sàng mọi điều kiện để tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ với mục tiêu đảm bảo an toàn cho các con và mang lại sự yên tâm cho cha mẹ.
 	Với tinh thần hăng hái và khẩn trương, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn, xây dựng  kế hoạch, thống nhất thời khóa biểu, thực đơn, diễn tập phương án đón trả học sinh, sắp xếp chia ca dạy học, vui chơi, sinh hoạt cho trẻ...Nhà trường cũng đầu tư thêm bồn rửa tay, máy sáy tay khô, các trang thiết bị phòng dịch... đảm bảo phục vụ công tác vệ sinh, an toàn trong thời gian trẻ ở trường.
 	Mặc dù vất vả song ai cũng cảm nhận được niềm vui của các cô giáo khi được trở lại với công việc và háo hức mong ngày gặp lại các con học sinh thân yêu.
 	Một vài hình ảnh công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường:

Một vài hình ảnh công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường: