LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Lễ tổng kết năm học

Tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò liên trường mầm non, Tiểu học, PTDTBT THCS Thanh phú điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh.
Năm học 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện chủ đề năm học " Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỉ cương - văn hoá, chất lượng giáo dục thực chất". Hôm nay, ngày 24/05/2019 được sự đồng ý của UBND xã Thanh Phú, liên trường long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò 3 nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học.

Trao giấy khen trẻ đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc

Tặng giấy khen CBQL, GV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học

Học sinh tham gia văn nghệ