Trường Mầm non Thanh Phú nỗ lực chuẩn bị năm học mới

 Để có một môi trường học tập thật khang trang và sạch đẹp để cho các cháu bước vào năm học mới 2018 – 2019. tập thể trường Mầm non Thanh Phú, huyện Sa Pa đã nỗ lực, tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Bước vào năm học mới 2018-2019, nhà trường đón 150 học sinh được phân theo 8 lớp. 100% cán bộ giáo viên đều đạt trình độ chuẩn. Năm học mới này được xác định là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện chủ đề của năm học " Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỉ cương văn hoá, chất lượng giáo dục thực chất", thầy và trò trường MN Thanh Phú quyết tâm phấn đấu vươn lên, tiếp tục thi đua “Dạy tốt, học tốt” để đáp ứng được với yêu cầu của công tác giáo dục trong giai đoạn hiện nay


Hình ảnh: Phụ huynh tham gia lao động đầu năm học

Cùng với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, huyện Sa Pa mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn để đảm bảo 100% trường học có đủ trang thiết bị để bước vào năm học mới. Đồng thời cử cán bộ giáo viên đi học nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ trong dịp hè, qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục trong tình hình mới.

Với sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền, sự đồng lòng của đội ngũ những người làm công tác giáo dục. Đến thời điểm này, các cấp chính quyền cùng ngành giáo dục huyện Sa Pa đã chuẩn bị khá chu đáo tất cả mọi điều kiện cho công tác dạy và học, sẵn sàng chào đón học sinh các dân tộc trên địa bàn huyện vững bước, bước vào năm học mới 2018-2019.