GIÁO VIÊN MẦM NON THANH PHÚ THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

Nhân dịp kỷ niệm 37 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11-2018),  Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sa Pa tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Sa Pa lần thứ 3 năm 2019.

Trường Mầm non Thanh Phú đã cử các đại diện, cá nhân xuất sắc tham gia.

Trong đó có Đ/C Đào Thị Thoan Giáo viên đã có 3 năm liên tiếp tham giá giải của huyện.

Đội Thanh phú gặp đội Tả Van

Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả  nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính, .hu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục nhằm hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường luyện tập, thi đấu giao lưu với các đồng nghiệp, góp phần cùng các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Thực hiện: Thanh Nhài