Phòng GD&ĐT Sa Pa tổ chức Ngày hội Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học, năm học 2016-2017

Nhằm phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau thành công Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2015-2016; ngày 25/4/2017, Phòng GD&ĐT Sa Pa đã tiếp tục tổ chức Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016-2017. Ngày hội đã thu hút được 204 học sinh đến từ 23 trường có cấp Tiểu học.

Đ/c Đỗ Văn Tân-Trưởng phòng phát biểu khai mạc Ngày hội

Trong Ngày hội, các em học sinh phải trải qua 2 phần thi: Phần thi Kiến thức, mỗi học sinh sẽ làm 01 bài thi kiến thức tiếng Anh dựa trên chuẩn kiến thức, kỹ năng của môn học; Phần Hội, diễn ra 2 nội dung: Chào hỏi đồng đội và phần thi năng khiếu: các đội thể hiện năng khiếu, chọn một trong những nội dung sau: Hát, múa, kể chuyện dân gian hoặc diễn tiểu phẩm bằng Tiếng Anh. Căn cứ kết quả từng nội dung thi, Ban giám khảo đã trao 16 tập thể và 78 cá nhân, trong đó có 6 em đạt giải Nhất cá nhân. Trường Tiểu học Thị trấn Sa Pa đạt giải Nhất toàn đoàn.

Các em học sinh dân tộc Hmông-Trường TH Sa Pả tự tin trong Ngày hội

Đ/c Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường TH Thị trấn Sa Pa

Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016-2017 là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học; tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh trong giai đoạn đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa này, các em học sinh được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đây cũng là dịp để các nhà trường đánh giá hoạt động dạy và học tiếng Anh trong thời gian qua, từ đó rút kinh nghiệm, phát triển kỹ năng tiếng Anh, phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường hướng tới giáo dục hội nhập. Thông qua tổ chức cuộc thi đẩy mạnh hoạt động bồi dưỡng học sinh có năng khiếu môn Tiếng Anh ở các nhà trường.

Đại điện các tập thể chụp ảnh lưu niệm